Mùa dịch – mua cà phê ở đâu?

Vì không được xếp vào mặt hàng thiết yếu, nên việc mua cà phê nguyên chất để uống trong mua dịch khá là khó khăn; trong khi với nhiều người, cà phê là không thể thiếu.

Tuy nhiên, thực tế bạn vẫn dễ dàng đặt mua cà phê và shipper sẽ ship tận nơi; tuy nhiên, bạn nên đặt sớm, trước khi hết cà phê 3-4 ngày vì thời gian này việc giao hàng khá chậm. Bạn cũng nên đặt mua với số lượng nhiều hơn cho đỡ mất công phải đặt mua nhiều lần và sẽ tiết kiệm tiền ship hơn; cà phê nguyên chất để trong túi có thể để đến 1 năm nên các bạn yên tâm về chất lượng.

Khi mua cà phê uống tại nhà, bạn nên chọn các loại cà phê đã được mix Chuẩn Gu, khi đó bạn sẽ chọn được Gu cafe mình yêu thích và cà phê sẽ ngon hơn, các Gu cà phê cơ bản gồm Gu Mạnh, Gu Vừa, Cà phê Phin Đậm và cà phê Cao Cấp, tham khảo thêm tại:

Cà phê Chuẩn Gu: https://caphesachvungtau.com/danh-muc-san-pham/cafe-blend/

Cà phê sạch, rang xay nguyên chất
Cà Phê Sạch sẽ tiếp thêm năng lượng để vượt qua đại dịch

Còn nếu bạn yêu thích và muốn khám phá, tự tạo Gu cafe theo ý muốn của mình, thì hãy lựa chọn các loại hạt cà phê rang xay theo ý thích, bạn nên chọn từ 2 đến 3 loại kết hợp với nhau, khi đó sẽ có hương vị cà phê ngon hơn.

Tham khảo các loại hạt cà phê rang xay tại, https://caphesachvungtau.com/danh-muc-san-pham/cafe-hat-rang/

Nếu bạn có máy rang, hoặc muốn tự rang cà phê tại nhà để thưởng thức, hãy đặt mua cà phê nhân sống, qua SĐT hay Zalo: 0937156363;

Tham khảo các sản phẩm cà phê nhân tại đây: https://caphesachvungtau.com/ca-phe-nhan-song/

Chúc các bạn chọn được sản phẩm cà phê sạch, ngon và giá cả phù hợp!

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!