Cung cấp bao bì cà phê Vũng Tàu

Bao bì là một yếu tố rất quan trọng trong việc bảo quản cà phê nguyên chất, ngoài ra, bao bì còn giúp sản phẩm của bạn chuyên nghiệp, tạo sự tin tưởng cho khách hàng.

Các loại bao bì đựng cà phê phổ biến

  1. Túi bạc đựng cà phê

Nói đến túi đựng cà phê, chúng ta đều nghĩ ngay đến túi bạc. Có nhiều loại túi bạc đựng cà phê, nhưng tốt nhất bạn nên chọn loại túi bạc 4 biên, mờ. Loại này có tráng một lớp nhôm phía trong giúp bảo quản cà phê được tốt, túi luôn thằng, không nhăn, nhìn rất thẩm mỹ.

Một ưu điểm nữa của túi bạc đựng cà phê đó là giá thành tương đối rẻ, dễ ép miệng túi; thời gian bảo quản cà phê rất lâu và dễ dàng gói, vận chuyển đi nơi khác.

Nếu bạn đang tìm túi đựng cà phê chất lượng, giá rẻ thì túi bạc 4 biên là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Ca phe sach vung tau
Túi bạc đựng cà phê, loại mờ, 4 biên rất chất lượng, dễ gia công, giá thành rẻ

2. Túi zip đáy bằng

Đây là loại túi chất lượng cao, đẹp, và đi cùng đó là có giá thành cao hơn túi bạc.

Túi zip đáy bằng có cấu trúc vật liệu túi bằng PET/Al/LLDPE. Với cấu trúc ba lớp có ghép nhôm, túi có khả năng chống thẩm thấu oxy, hơi nước, ánh sáng tối ưu nên chất lượng màu sắc, mùi vị sản phẩm bên trong túi được bảo quản tuyệt hảo. Chất liệu chất lượng hoàn toàn không chứa các hóa chất gây hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

bao bì cà phê Vũng tàu
Túi zip đáy bằng bền, đẹp, có nhiều màu để lựa chọn

Ngoài bảo quản tốt, một ưu điểm nổi bậc của túi zip đó là nhìn sang trọng, lịch sự và cao cấp; túi zip đáy bằng có nhiều màu sắc để lựa chọn như màu đỏ, màu đen, màu trắng …. giúp nhận diện sản phẩm tốt hơn. Khóa zip chắc chắn, tiện dụng giúp bảo quản cà phê rất tốt.

3. Túi zip trắng, đáy tròn

Túi zip đáy tròn dễ nhận biết với một phía được làm bằng nhựa kiếng trong, dễ dàng nhìn sản phẩm bên trong

Túi zip đáy tròn có ưu điểm là rất dày, chắc chắn, khóa zipper kéo rất kín, tiện dụng và dễ gia công ép nhiệt. Một mặt túi được làm trong suốt, rất phù hợp để đựng cà phê hạt rang chất lượng; giúp khách hàng dễ dàng cảm nhận sản phẩm.

Ca phe sach vung tau
Túi zip đáy tròn rất chắc chắn, tiện dụng

Túi cà phê có van một chiều

Nếu các bạn để ý, cà phê rang xay nguyên chất khi đóng vào túi kín, sau một, hai ngày túi sẽ phìn căng lên, có khi nổ túi.

Đó là vì cà phê nguyên chất sau khi rang sẽ sinh ra nhiều khí CO2, nếu đựng trong túi kín, lượng khí CO2 này sẽ làm cho túi căng phồng lên; để lâu ngày sẽ làm giảm chất lượng cà phê bên trong.

Để giải quyết vấn đề trên, thì van một chiều là giải pháp rất hữu hiệu. Van 1 chiều giúp cho thoát khí CO đồng thời ngăn chặn không khí bên ngoài lọt vào túi cà phê gây oxy hóa, ảnh hưởng đến chất lượng của cà phê, đảm bảo cho mùi vị cà phê được nguyên vẹn.

bao bì cà phê vũng tàu
Van một chiều giúp bảo quản cà phê tốt hơn

Cung cấp bao bì cà phê giá rẻ tại Vũng Tàu

Chúng tôi cung cấp các loại bao bì cà phê giá rẻ tại Vũng Tàu, gồm túi bạc đựng cà phê, túi cà phê zip đáy bằng, túi zip đáy tròn….; ngoài bao bì, bên mình còn nhận gia công đóng van một chiều theo yêu cầu, đảm bảo chất lượng, giá rẻ như quý khách mua tại Sài gòn.

bao bi cafe vung tau
Bao bì cà phê tại Vũng Tàu
bao bi cafe vung tau
Đóng van 1 chiều tại Cà Phê Sạch Vũng Tàu

Quý khách có nhu cầu mua bao bì cà phê, bao bì có có van 1 chiều tại Vũng Tàu, xin vui lòng liên hệ theo SĐT: 0937156363 (zalo)

 

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!