ca phe sach vung tau

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG “CÀ PHÊ SẠCH”

“Cà phê của chúng tôi có thể không ngon nhất, nhưng đó là những hạt cà phê sạch nhất, chất lượng nhất!”!

1. Được rang từ 100% cà phê nhân chất lượng cao

Với 03 phân khúc chính – đảm bảo đáp ứng nhu cầu cafe của bạn theo các mức giá khác nhau:

 • Phân khúc cà phê truyền thống: Bao gồm các sản phẩm cà phê Robusta và Culi nông hộ, được các công ty cà phê thu mua, chế biến, phân loại; đối với phân khúc này, chúng tôi chỉ chọn những sản phẩm loại 1, có chất lượng tốt nhất, đáp ứng các tiêu chuẩn của cà phê nhân xuất khẩu.
 • Phân khúc cà phê chất lượng cao: Là sản phẩm của các trang trại cà phê (coffee farm) chất lượng cao; hạt cafe được tuyển chọn từ những trái cà phê chín và được sơ chế, bảo quản theo trong những điều kiện và tiêu chuẩn tối ưu nhất; các sản phẩm trong phân khúc này gồm:
  CÀ PHÊ NHÂN SỐNG VŨNG TÀU
  …từ những hạt cafe nhân chất lượng nhất
  • Robusta Natural (Fine Robusta)
  • Robusta Honey
  • Arabica Natural/ Honey/ Full washed.
 • Phân khúc cà phê đặc sản (Specialty Coffee): Là những giống cà phê thuần chủng quý hiếm, mang hương vị cafe nguyên bản đặc sắc và gắn liền với địa danh (vùng trồng) nhất định; các sản phẩm trong phân khúc này số lượng rất ít, có thể kể đến như Moka/ Typica (thuần chủng) ở vùng Cầu Đất, Đà Lạt; và một số dòng cafe đặc sản nổi tiếng từ các nước như Kenya, Ethiopia …

2. Rang chuẩn, ổn định & luôn tươi mới

tho rang ca phe sach vung tau
Tâm huyết, kinh nghiệm của thợ rang sẽ cho ra những mẻ cà ngon nhất

Cà phê được rang chuyên sâu phù hợp theo từng loại và mục đích pha chế – dựa trên tâm huyết và kinh nghiệm lâu năm của thợ rang.

Công nghệ máy rang hiện đại, rang và lưu profile – giúp hương vị các mẻ rang luôn ổn định, đồng nhất; một yếu tố rất quan trọng đối với các quán cà phê.

Cà phê được bảo quản dưới dạng hạt rang, và chỉ xay khi có yêu cầu của khách hàng; chu kỳ rang trung bình từ 5-7 ngày, đảm bảo cà phê luôn tươi mới và đạt hương vị tối ưu nhất.

3. Chuẩn Gu, Hợp Vị – Cung cấp theo yêu cầu

Chúng tôi quan niệm rằng, cà phê chỉ ngon khi hợp Gu với Bạn!

Vì lẽ đó, chúng tôi luôn sẵn sàng hơn 20 loại hạt rang, sản phẩm khác nhau để bạn lựa chọn. Thông thường, các sản phẩm cà phê ngon sẽ được kết hợp từ hơn 2 loại cà phê khác nhau; bạn muốn hương vị cafe như thế nào, mức giá ra sao, … chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tạo ra hương vị cafe “hợp gu” với Bạn nhất.

Xem thêm: