Cafe rang xay bỏ sỉ
Cafe rang xay, bỏ sỉ

1. Chính sách bán sỉ cho Quán, đại lý, bỏ mối cà phê rang xa

Tùy loại cà phê hạt rang và số lượng lấy, giá sỉ thường rẻ hơn từ 20 – 40%; đảm bảo cà phê hạt rang giá sỉ tốt nhất cho bạn

 • Đối với các quán cà phê: Giá sỉ áp dụng đối với đơn hàng từ 5kg trở lên, cà phê được đóng trong các túi bạc tiêu chuẩn;
 • Đối với các đại lý, bỏ mối lấy số lượng lớn: Giá sỉ sẽ được chiết khấu tối đa và điều chỉnh theo biến động của giá cà phê nhân, nhiên liệu (điện, gas) từng thời điểm; cà phê hạt rang có thể được đóng gói hoặc chứa trong các bao lớn tùy theo yêu cầu; trường hợp không đóng gói, sẽ giảm chi phí bao bì tương ứng.
  Cafe hat rang gia re
  Đơn sỉ cafe cho đại lý bỏ mối

Giá sỉ sẽ được điều chỉnh theo biến động của giá cà phê nhân theo từng thời điểm, để có giá chính xác nhất, quý khách vui lòng LH SĐT: 0937156363 (Zalo), hoặc theo dõi Fanpage: https://www.facebook.com/CapheGiareVungtau để được báo giá kịp thời.

Xem thêm:

2. Các ưu đãi, tiện ích dành cho các Quán, đại lý

 • Được tư vấn chọn gu, loại cafe phù hợp với khu vực, đối tượng khách hàng; hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm của việc mở quán cà phê lần đầu.
 • Được chọn và mix cafe theo công thức riêng, hoàn toàn miễn phí
 • Đối với các đơn hàng sỉ lớn, được yêu cầu profile rang riêng; đóng gói, in – dán tem nhãn, logo, thương hiệu riêng của bạn.
 • Giao hàng tận nơi
Ca phe sach vung tau
Rang xay, đóng gói, in – dán tem nhãn, thương hiệu của bạn

Xem thêm: Đặc tính của các dòng cafe và các chọn, mix cafe ngon

3. Cung cấp cà phê nhân sống và rang gia công cà phê tại Vũng Tàu

 • Đầy đủ các loại cà phê nhân sống chất lượng từ Đăk lak/ Lâm đồng để bạn lựa chọn: Robusta, culi, Robusta Honey, Fine Robusta, Arabica Đà Lạt, Moka, Typica ….
 • Rang gia công cafe: Nếu bạn có sẵn cà phê nhân sống, và muốn tìm chỗ rang cafe ngon, sạch, chất lượng tại Vũng Tàu, hãy mang cafe đến 425E – 425B Bình Giã  – Vũng Tàu nhé (Xưởng Rang Cà Phê Sạch); số lượng tối thiểu là 5kg; rang – tách đá, xay, đóng gói theo yêu cầu của bạn!

Vungtau Roastery