Chọn cà phê uống tại nhà mùa dịch

Dịch bệnh, phải ở nhà dài ngày sẽ phát sinh tâm lý bức bối, khó chịu. Để những ngày ở nhà bớt căng thẳng, bạn nên tìm một công việc, một sở thích hay một thú vui nào đó để thời gian nhanh chóng qua đi; và tất nhiên là không thể thiếu ly cà phê ngon bên cạnh.

Những gợi ý trong việc  chọn cà phê để uống tại nhà trong mùa dịch.

  1. Ca phe nguyen chat gia re
    Cafe Gu Cân Bằng, mọi người có thể đều dùng được

    Chọn Gu cafe: Nếu nhà bạn nhiều người cùng thích uống cà phê, tuy nhiên Gu cafe không giống nhau, thì để đơn giản, bạn nên chọn Gu cafe cân bằng, hương vị hài hòa; Gu cafe này mang tính “ưu tiên” cho người có “Gu Vừa” hơn, tuy nhiên người thích cafe Gu Mạnh vẫn dùng khá ổn.

    Tuy nhiên, việc chỉ sử dụng 01 Gu cafe cho nhiều người đôi khi làm không hài lòng một vài thành viên có Gu cafe khá biệt, như những người quen uống Gu cafe phin đắng đậm lâu năm, hay những người thích cà phê cao cấp, chú trọng đến hương thơm, hậu vị. Lúc này, bạn cần tìm hiểu, để lựa chọn được hương vị cafe “Hợp Gu” với các thành viên gia đình để cả nhà được vui vẻ.

    Bạn có thể thêm các sản cafe “Chuẩn Gu” tại đây

  2. Chọn các loại hạt cà phê cao cấp.Khi sử dụng cà phê trong gia đình, việc chọn sử dụng các loại hạt cafe rang xay cao cấp cũng là điều để cân nhắc, các dòng cà phê hạt rang cao cấp có ưu điểm là hương vị rất thuần khiết, vị đắng đậm mượt, hậu thanh ngọt chứ không bị gắt như các dòng cà phê truyền thống.Một ưu điểm nổi bật của cà phê cao cấp đó là có hương thơm rất tốt, khi bạn pha chế tại nhà, hương cà phê lan tỏa giúp cả gia đình  được thưởng thức hương thơm cà phê thật ấm áp và thư thái.

Dòng sản phẩm cà phê rang xay cao cấp bao gồm: Robusta Honey, Arabica, Moka; các bạn tham khảo thêm đặc tính của các loại cà phê rang xay cao cấp TẠI ĐÂY

Arabica Honey
Cà phê chất lượng cao cho cảm giác rất thư giãn, ấm áp

Các sản phẩm cà phê “Chuẩn Gu” phù hợp cho cà phê gia đình

 Ca phe nguyen chat gia re  Cà Phê Sạch Vũng tàu  

 

posted by Admin of
Cà Phê Sạch

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *