Kính chào Quý khách!

Theo tổ chức y tế thế giới (WHO), Việt Nam là một trong những nước có tỷ lệ mắc và tử vong do ung thu cao nhất thế giới; trung bình cứ 100.000 người thì có 159 người mắc ung thư và 106 người chết vì ung thư.

Có nhiều nguyên nhân gây ung thư cao tại Việt Nam, trong đó, một trong những nguyên nhân chính đó là việc sử dụng tràn lan các loại hóa chất, hương liệu, phụ gia, chất bảo quản trong thực phẩm, trong đó có cà phê bẩn; nếu bạn đã từng chứng kiến việc làm cà phê bẩn, cà phê tẩm hương liệu, hóa chất thì chắc hẳn bạn sẽ từ bỏ thói quen uống cafe ngay lập tức.

Một số hình ảnh về sản xuất cà phê bẩn

hương liệu cà phê
Hương liệu tạo mùi hương cà phê, cà phê gì không quan trọng, chỉ cần hương liệu là sẽ có cafe Moka
hương liệu hóa chất tẩm cà phê không rõ nguồn gốc
Những can hóa chất không nguồn gốc, xuất xứ phục vụ việc sản xuất cà phê bẩn
Sản xuất cà phê bẩn
Sản xuất cà phê bẩn, với thành phẩn chủ yếu là bắp, đậu trộn với đường cháy, hương liệu cà phê, ….
Cà phê trộn
Cà phê bẩn khi xay bột và pha chế sẽ có nước sánh đặc, hương thơm rất mạnh của hương liệu, nếu dùng chất tạo bọt sẽ cho bọt nhiều, nhìn rất bắt mắt nhưng rất độc hại
Việc sử dụng cà phê bẩn là vô tình đưa vào cơ thể chúng ta những loại hương liệu hóa chất không rõ nguồn gốc, tác hại của chúng có thể chưa thể hiện ngay nhưng về lâu dài sẽ rất nguy hại, thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe, thể chất của con cháu chúng ta sau này.

Quyết tâm Cà Phê Sạch

Chúng tôi, những người có xuất thân từ vùng cà phê Tây Nguyên, luôn day rứt rằng: tại sao cà phê của chúng ra rất nhiều, là nước sản xuất cà phê lớn của thế giới, mà người dân không được dùng những sản phẩm cà phê sạch, chất lượng với giá cả hợp lý; trái lại, lại phải dùng những loại cà phê bẩn, nguy hại?! 
Với niềm trăn trở đó, chúng tôi nỗ lực để tạo dựng nên cơ sở rang xay Cà Phê Sạch, với mong muốn góp một phần nhỏ vào cuộc chiến đẩy lùi cà phê bẩn, mang cà phê sạch đến với mọi người, mọi nhà.
Hành trình Cà Phê Sạch chắc chắn sẽ còn nhiều gian nan, thử thách, nhưng qua quá trình hoạt động, chúng tôi hiểu rằng mình không đơn độc; luôn có rất nhiều người yêu mến cà phê đồng hành và ủng hộ; xin gửi lời cảm ơn chân thành và chúng tôi xin cam kết sẽ luôn kiên trì, không ngừng học hỏi, cải tiến để mang sản phẩm Cà Phê Sạch tốt nhất đến Quý khách hàng.
Trân trọng cảm ơn!
Cà phê sạch vũng tàu
Ca phe sach vung tau

Thông tin liên hệ
CÀ PHÊ SẠCH VŨNG TÀU (Cà Phê Sạch)
425E-425B Bình Giã (2.9), P. Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu
ĐT/ Zalo: 0937-15-63-63
Tham khảo