Kính chào Quý khách!

Rang cafe

Cơ sở rang xay Cà Phê Sạch (địa chỉ: 425E-425E Bình Giã (2/9), Vũng Tàu) xin gửi lời chào trân trọng và cảm ơn Quý khách đã ghé thăm, quan tâm và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
Với niềm đam mê và mong muốn góp một phần nhỏ bé vào tiến trình loại bỏ cà phê bẩn, độc hại; chúng tôi không ngừng nỗ lực với mục tiêu cao nhất là mang đến những hạt cà phê rang xay sạch nhất, tốt nhất đến với Quý khách hàng gần xa – những người có chung tình yêu với hạt cà phê Việt.

Các tiêu chí Cà Phê Sạch của chúng tôi, gồm:

    • Chỉ sử dụng nguồn cà phê nhân chất lượng cao.
    • Rang chuẩn, ổn định & luôn tươi mới; loại bỏ hoàn toàn tạp chất (đá..) sau rang.
    • Giá gốc từ xưởng, theo biến động của giá cà phê nhân nguyên liệu.
    • Đặc biệt: Nhằm giúp quý khách chọn được Gu cà phê yêu thích, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và cung cấp cà phê theo yêu cầu của Quý khách.
Ngoài cà phê rang xay nguyên chất, cơ sở còn cung cấp cà phê nhân sống chất lượng & rang gia công cà phê cho Quý khách cho nhu cầu.
Hân hạnh phục vụ quý khách!

Thông tin liên hệ
CÀ PHÊ SẠCH
425E-425B Bình Giã (2.9), P. Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu
ĐT/ Zalo: 0937-15-63-63
Cà phê sạch vũng tàu
Cà Phê Sạch – 425E-425B Bình Giã, VT
Tham khảo

"Bạn đã từng bỏ ra rất nhiều tiền để mua cà phê của các thương hiệu nổi tiếng nhưng uống lại thấy rất dở! Vì sao? ...... Vì cà phê có nhiều hương vị, cung bậc mạnh yếu khác nhau; bạn chỉ thấy ngon khi chọn đúng cà phê HỢP GU với mình. Và đôi khi, cà phê ngon của mình lại bị người khác chê, đừng bận tâm!. Hãy luôn tin vào sự lựa chọn của bạn & .... cà phê của bạn". https://caphesachvungtau.com