Caphesachvungtau.com cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Vui lòng đọc kỹ “Chính sách bảo mật thông tin” của chúng tôi để hiểu rõ hơn về yêu cầu truy cập trang web chúng tôi, nhằm đảm bảo an toàn, an ninh cho thông tin cá nhân của quý khách.

 1. MỤC ĐÍCH & PHẠM VI THU THẬP

Để hỗ trợ cho việc giao dịch thuận lợi nhất, chúng tôi chỉ nhận thông tin mà khách hàng cung cấp thông qua trao đổi trực tiếp, hoặc gián tiếp qua các phương tiện giao tiếp online. Website chúng tôi không mở tính năng đăng kí tài khoản hoặc đăng kí thành viên, không thu thập thông tin của khách hàng.

Mọi thông tin khách hàng cung cấp phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo từ quý khách.

Ngoài ra, khi quý khách truy cập vào www.cafein.vn, máy chủ của công ty chúng tôi sẽ tự động lưu trữ thông tin mà trình duyệt của quý khách gửi đến. Các thông tin này được ghi lại nhằm mục đích phân tích, đánh giá và cải thiện website và dịch vụ của chúng tôi. Những dữ liệu này sẽ không liên quan đến các thông tin cá nhân riêng tư của quý khách. Cụ thể:

 • Địa chỉ IP.
 • Loại trình duyệt.
 • Thời gian và địa chỉ các trang web truy xuất đến.
 • Số lần viếng thăm, khoảng thời gian xem, số trang mục trong www.cafein.vn mà quý khách truy cập.
 • Thời gian và ngày tháng quý khách truy cập.
 • Một số thông tin khác liên quan đến việc truy cập.
 1. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Caphesachvungtau.com không thu thập thông tin cá nhân của khách hàng qua việc cung cấp tự điền trên website. Các thông tin cá nhân được khách hàng cung cấp thông qua giao dịch trực tuyến (qua điện thoại, zalo, facebook..v.v.) nhằm mục đích:

 • Giao hàng khi khách mua từ https://caphesachvungtau.com
 • Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm
 • Gửi thông báo khuyến mãi, quà tặng, tiếp thị sản phẩm mới liên quan
 • Hỗ trợ khách hàng bảo hành, cung cấp dịch vụ, thông tin
 • Hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng, kiểm tra dữ liệu tải từ www.cafein.vn, cải thiện giao diện hoặc nội dung trang web.

Chúng tôi có thể chia sẻ Tên công ty, họ tên, địa chỉ khách hàng, số điện thoại liên hệ cho dịch vụ chuyển hàng để chúng tôi có thể giao hàng cho quý khách.

 1. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ không được ghi lại và lưu trữ trên máy chủ của www.cafein.vn.

 1. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP & QUẢN LÝ THÔNG TIN

“CÀ PHÊ SẠCH VŨNG TÀU”

Địa Chỉ: 425E Bình Giã (đường 2/9), phường Nguyễn An Ninh, Tp Vũng Tàu, tỉnh BRVT

 1. PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỮA DỮ LIỆU CÁ NHÂN.
  Cafein.vn không thu thập thông tin khách hàng qua trang web, thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện thu thập qua email liên hệ đặt mua sản phẩm, dịch vụ gửi về hộp mail của chúng tôi: duongquangtuu@gmail.com
  Bạn có thể liên hệ địa chỉ email cùng số điện thoại trên để yêu cầu Cafein.vn chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
 2. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Tại Cafein.vn, việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được mật Cafein.vn cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. Cafein.vn cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:

– Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng

– Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại

– Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.

 Cafein.vn hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Caphesachvungtau.com, vui lòng liên hệ qua số hotline 0937156363.